Baby Alo – Hỗ trợ an ninh an toàn cho cá nhân

1,650,000

Được liệt kê dưới: Thiết bị an ninh giám sát, Thiết bị định vị

Sản phẩm Baby Alo của ANTC là thiết bị định vị vệ tinh GPS có chức năng nghe/gọi, để xác định vị trí của cá nhân sử dụng thiết bị thông qua Bản đồ số (GIS) của ANTC. Các tính năng của thiết bị: Công nghệ GPS giúp định vị chính xác, nhanh chóng qua […]


Sản phẩm Baby Alo của ANTC là thiết bị định vị vệ tinh GPS có chức năng nghe/gọi, để xác định vị trí của cá nhân sử dụng thiết bị thông qua Bản đồ số (GIS) của ANTC.

Các tính năng của thiết bị:

 • Công nghệ GPS giúp định vị chính xác, nhanh chóng qua bản đồ số (GIS) của ANTC hoặc tin nhắn SMS.
 • Có chức năng nghe/gọi và chỉ cho phép kết nối 2 chiều với một vài số điện thoại được cài đặt trước.
 • Phát tín hiệu khẩn cấp qua tin nhắn, cuộc gọi khi nhấn phím SOS tới các số điện thoại cài đặt trước.

ĐƠN GIẢN, TIỆN DỤNG

 • Baby Alo được thiết kế tối giản với 5 phím chức năng giúp các bé dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, với điểm nổi bậtchỉ có chức năng thoại, không có chức năng nhắn tin, Baby Alo giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi cho con cái sử dụng thiết bị.
 • Hơn nữa, Baby Alo được thiết kế hạn chế tắt nguồn giúp duy trì tín hiệu liên tục, hạn chế tối đa khả năng ngắt sóng của thiết bị.

 ANTC BabyAlo GIS 300x227 Baby Alo  Hỗ trợ an ninh an toàn cho cá nhân

DÕI BƯỚC CON YÊU

 • Thiết bị Baby Alo ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS. Các bậc phụ huynh chỉ cần đăng nhập vào website babyalo.vn là có thể nắm rõ vị trí cũng như lộ trình di chuyển của bé

BBA 1 Baby Alo  Hỗ trợ an ninh an toàn cho cá nhân

PHÁT TÍN HIỆU KHẨN CẤP

 • Khi bé bấm giữ phím SOS, thiết bị sẽ tự động quay số lần lượt đến các số điện thoại được cài đặt sẵn trong máy đồng thời gửi cảnh báo khẩn cấp về Trung tâm Dịch vụ An ninh ANTC.

BBA 2 300x124 Baby Alo  Hỗ trợ an ninh an toàn cho cá nhân

TIẾT KIỆM VỚI GÓI CƯỚC ƯU ĐÃI

ANTC phối hợp với mạng Viễn thông Mobifone đưa ra Gói cước thoại ưu đãi (MobiBaby) được sử dụng kèm thiết bị Baby Alo. Phụ huynh có thể giữ liên lạc liên tục với các bé với một chi phí vô cùng tiết kiệm.

4 300x193 Baby Alo  Hỗ trợ an ninh an toàn cho cá nhân

HỖ TRỢ AN NINH

Tổng đài 19006696 và 19001911 của ANTC hoạt động 24/7, cung cấp thông tin tiện ích về vị trí, lộ trình, địa điểm… đồng thời phối hợp cùng các đơn vị chức năng hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp khẩn cấp khi có yêu cầu.

5 300x222 Baby Alo  Hỗ trợ an ninh an toàn cho cá nhân

Tag: mua baby alo tai nam dinh, thiet bi dinh vi tot nhat Nam Dinh, lap dat thiet bi an ninh an toan cho ca nhan, dich vu an ninh an toan cho tre em

Để lại một phản hồi

*
To prove you're a person (not a spam script), type the security word shown in the picture. Click on the picture to hear an audio file of the word.
Anti-spam image

imageimage